10 cách ít được biết đến để xem một trang web nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập

10 Little Known Ways to See How Much Traffic a Website Gets

Qua:
Nicholas Tart
Chủ đề: Nhận lưu lượng truy cập web Các bài viết khác về: Công cụ viết blog, SEO

Khi một người bình thường truy cập vào một trang web, mắt họ nhìn theo hình chữ F.

‘F-Pattern’ là ‘mẫu quét mắt’ của người dùng phổ biến nhất, dành cho khối nội dung.

Tuy nhiên, tôi nhìn các trang web theo cách khác.

Tôi tìm kiếm thứ gì đó, chỉ mất vài giây để khám phá…

Điều đó cho phép tôi tính toán lượng truy cập mà trang web đó nhận được.

Bằng cách biết lượng truy cập mà một trang web nhận được, tôi có thể xác nhận nội dung của trang web và tính toán lượng lưu lượng truy cập mà tôi cần để đạt được kết quả tương tự hoặc tốt hơn.

Trong trường hợp của tôi, nó cũng giúp tôi quyết định xem tôi nên tiếp tục đọc hay rời khỏi trang web.

Vì vậy, chúng đây… 10 kỹ thuật ít được biết đến để tìm ra lượng truy cập vào trang web của người khác.

Nhưng trước tiên, một khuyến nghị…

Bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một SEMRush là công cụ yêu thích của chúng tôi để kiểm tra lượng truy cập mà một trang web nhận được.

Kiểm tra công cụ Phân tích lưu lượng truy cập của họ – Đây là công cụ nghiên cứu cạnh tranh thị trường tốt nhất trên thị trường, cho phép bạn ước tính lưu lượng truy cập của bất kỳ trang web nào.

Nó cũng rất tốt để phát hiện điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ và thử nghiệm thị trường mới hoặc thị trường ngách. Nếu bạn đã sẵn sàng sử dụng SEMRush thì độc giả của Appxanh có thể tận dụng bản dùng thử PRO 14 ngày. [instead of the usual 7-day trial]

Các doanh nghiệp hàng đầu thế giới như eBay, PHILIPS, Booking.com, HP, Quora và BNP PARIBAS đã sử dụng SEMRush – tại sao bạn không?

1. Xếp hạng Alexa

Xếp hạng Alexa không chính xác “Ít được biết đến” nhưng nó là số liệu nổi tiếng nhất để xếp hạng các trang web. Đây là điều đầu tiên tôi nhìn thấy khi truy cập một trang web:

Alexa theo dõi số liệu thống kê cho tất cả những người đã cài đặt thanh công cụ Alexa trên trình duyệt của họ, chiếm ít hơn 1% người dùng internet. Vì vậy, nó không chính xác lắm, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng sơ bộ về mức độ phổ biến của trang web.

  1. Nếu bạn sử dụng Chrome, hãy cài đặt Tiện ích mở rộng Alexa.
  2. Nếu bạn sử dụng Firefox, hãy tải Tiện ích bổ sung Alexa.

Biểu tượng xếp hạng Alexa

Độ tin cậy của Alexa đang bị lung lay – một số người cho rằng nó vô giá trị – vì vậy điều quan trọng là phải xem xét các chỉ số khác.

2. SEMRush.com

Công cụ yêu thích của tôi để nghiên cứu từ khóa dựa trên trang web là SEMRush.com. Đây là ảnh chụp màn hình khi bạn tìm kiếm Appxanh.com:

semrushSemrush cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của trang web, lượng truy cập họ nhận được cho những thứ hạng đó, đối thủ cạnh tranh, quảng cáo có trả tiền, liên kết ngược và nhiều hơn thế nữa.

Như bạn có thể thấy, tại thời điểm của ảnh chụp màn hình ở trên, Appxanh xếp hạng 1NS vì “cách kiếm tiền từ một trang web,” 4NS vì “doanh nhân nổi tiếng,”Và 11NS vì “phim kinh doanh. ” Đó là những từ khóa có tính cạnh tranh cao được tìm kiếm chung hơn 10.000 lần mỗi tháng.

Khi bạn đi xuống danh sách, bạn có thể bắt đầu ước tính lượng truy cập anh ta nhận được cho mỗi từ khóa dựa trên vị trí và lượng tìm kiếm.

Như bạn sẽ thấy, một số thương hiệu hàng đầu thế giới tin tưởng SEMrush khi nói đến các công cụ tiếp thị kỹ thuật số.

một trang web nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập

3. Tương tựWeb.com

SimilarWeb là một công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập trang web tương tự như Alexa, ngoại trừ, nó có nhiều chi tiết hơn được đưa vào, vì vậy nó chính xác hơn!

ID tương tựWebBài học kinh nghiệm chính là nó cung cấp cho bạn một biểu đồ đường với các giá trị cho số lượng khách truy cập hàng ngày và các nguồn. Bạn có thể thấy các quốc gia mà lưu lượng truy cập của bạn đến từ, các trang web giới thiệu hàng đầu, các trang web đích hàng đầu (các trang web mà mọi người truy cập sau khi của bạn), quảng cáo hiển thị hình ảnh, sở thích của đối tượng và tối đa 10 từ khóa không phải trả tiền với phiên bản miễn phí.

4. Ahrefs.com

Không nghi ngờ gì nữa, Ahrefs là một trong những công cụ theo dõi tốt nhất mà tôi từng sử dụng! Phần mềm này cung cấp rất nhiều thông tin lưu lượng truy cập trang web. Bạn có thể khám phá ra:

  • Liên kết ngược mới, bị mất và bị hỏng.
  • Tên miền gửi nhiều lưu lượng truy cập nhất đến một trang web.
  • Thứ hạng của công cụ tìm kiếm.
  • Có bao nhiêu lưu lượng truy cập mà một công cụ tìm kiếm xếp hạng nhận được một trang web.
  • Các trang từ một trang web nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất.
  • Bạn có thể so sánh thứ hạng trang web so với đối thủ cạnh tranh.

Và nhiều hơn thế nữa… (dưới đây là ảnh chụp màn hình từ trang web Joshua Dunlops ExpertPhotography)

đo lường lượng lưu lượng truy cập mà một trang web nhận được

Ahrefs không chỉ tuyệt vời để theo dõi các trang web của đối thủ cạnh tranh…

Nó cũng là một trợ giúp rất lớn khi tìm ra cách cải thiện các trang web của riêng bạn!

5. Xếp hạng SE

Xếp hạng SE hơi giống với SemRush và Ahrefs. Chúng cung cấp cho bạn rất nhiều chi tiết về lưu lượng truy cập không phải trả tiền và có trả tiền của đối thủ cạnh tranh của bạn.

seranking

Chúng cho bạn biết các trang web của bạn và các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng cao như thế nào và có bao nhiêu người đang xem cụm từ tìm kiếm đó. Một công cụ tuyệt vời, dường như đang ngày càng phổ biến.

6. Lượt xem YouTube hoặc Vimeo

Nếu một trang web có nhúng video YouTube hoặc Vimeo trên trang chủ, hãy nhấp vào “Xem trên YouTube”.

Video YouTube của Câu lạc bộ cạo râu Dollar
Nếu video ở chế độ công khai, cả YouTube và Vimeo sẽ hiển thị số lượt xem. Ngoài ra, hãy kiểm tra ngày tải lên để ước tính số người xem video mỗi tháng.

Dollar Shave Club Lượt xem trên YouTube
Chỉ vì video của Dollar Shave Club trên trang chủ có gần 4 triệu lượt xem không có nghĩa là trang của họ đã có 4 triệu lượt xem. Nhưng nó cung cấp cho bạn một số ý tưởng về lượng truy cập họ nhận được trong tháng đầu tiên.

7. Bình luận bài đăng trên blog

Một cách khác để đánh giá mức độ phổ biến của một blog là xem nó nhận được bao nhiêu bình luận trên mỗi bài đăng.

Với các trang web của mình, tôi thấy rằng trung bình cứ 200 người đọc thì có 1 người để lại nhận xét. Vì vậy, một bài đăng với 20 bình luận không phải của Nicholas đã được xem khoảng 4.000 lần. Điều này thay đổi với mọi bài đăng và mọi blog, nhưng một lần nữa, nó cung cấp cho bạn một ý tưởng chung.

8. Tổng số nhận xét

Ngay sau khi bạn nhận xét trên blog WordPress, trình duyệt của bạn sẽ chuyển hướng bạn đến nơi nhận xét của bạn sẽ hiển thị. Nếu bạn nhìn vào URL, bạn sẽ thấy một cái gì đó giống như sau:

bao nhiêu lưu lượng truy cập một trang web nhận được

Nửa sau của URL cho bạn biết rằng bạn đã rời khỏi 108,656NS bình luận trên Appxanh.com. Con số này bao gồm các bình luận spam. Giả sử rằng 75-90% nhận xét là spam và bạn có thể biết số lượng nhận xét mà một trang web đã có kể từ ngày đầu tiên.

9. Tìm kiếm các cuộc phỏng vấn

Một tỷ lệ lớn chủ sở hữu trang web thành công thực hiện các cuộc phỏng vấn, nói về cách họ xây dựng trang web của mình và những gì phù hợp với họ. Thông thường, họ sẽ chia sẻ không chỉ lượng truy cập họ nhận được mà còn chia sẻ lượng truy cập đến từ đâu.

Bạn có thể xem một số ví dụ về các blogger nói về lượng truy cập họ nhận được bằng cách xem qua một số cuộc phỏng vấn mà chúng tôi đã thực hiện cho Appxanh.

Theo kinh nghiệm của tôi, nhiều người cởi mở hơn trong việc chia sẻ số liệu thống kê về lưu lượng truy cập hơn bạn nghĩ. Bạn thấy điều này không chỉ trong các cuộc phỏng vấn mà nếu bạn xem qua các bài viết được lưu trữ trên blog, rất có thể bạn sẽ tình cờ gặp một bài đăng “blog đang được đánh giá” hoặc “báo cáo lưu lượng truy cập”. Với những số liệu thống kê đó, bạn có thể bắt đầu tìm ra lượng truy cập mà trang web đang nhận được ngày hôm nay.

10. Kiểm tra các trang “Quảng cáo tại đây”

Một trong những cách chính xác nhất để tìm ra lượng lưu lượng truy cập mà một trang web nhận được là truy cập vào trang Quảng cáo của nó.

Nếu một blog đang cố gắng bán không gian quảng cáo, họ cần cho bạn biết chính xác số lượt xem và hiển thị duy nhất mà quảng cáo của bạn sẽ nhận được mỗi tháng.

Bọc lại…

Khám phá lượng lưu lượng truy cập mà một trang web nhận được – hoặc ít nhất là một ước tính tốt về những gì nó đang nhận được rất dễ dàng với các công cụ phù hợp.

Nếu bạn là nhà quảng cáo hoặc người mua trang web, các chiến lược này sẽ cho phép bạn thực hiện thẩm định và xác nhận (hoặc không xác nhận) những gì người bán đang yêu cầu.

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hoặc chiến lược nào của riêng mình để tìm hiểu lượng lưu lượng truy cập mà một trang web nhận được, vui lòng cho chúng tôi biết.

10 cách ít được biết đến để xem một trang web nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập

Phần thưởng lưu lượng truy cập trang web: Đào tạo miễn phí từ Học viện SEMrush

Học viện SEMrush có lẽ là nơi đào tạo tiếp thị kỹ thuật số miễn phí tốt nhất hiện có ở bất kỳ đâu. Tìm hiểu cách thúc đẩy SEO của bạn bằng các công cụ SEMrush và nhận các mẹo từ các chuyên gia thực hành trong một loạt các bài học video miễn phí.

Chúng tôi đặc biệt đề xuất Khóa học Nghiên cứu Từ khóa với Greg Gifford. [The Academy is free, no opt-in required]

SEMrush cho phép bạn so sánh lưu lượng truy cập của mình với các đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa và thực hiện một loạt các nhiệm vụ tiếp thị kỹ thuật số thiết yếu khác bằng cách sử dụng bộ công cụ tiếp thị tất cả trong một.

Lời cuối cùng về việc một trang web nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập

Việc đo lường hoặc ước tính lượng lưu lượng truy cập mà một trang web nhận được dễ dàng hơn nhiều với các công cụ lưu lượng truy cập này.

Nhưng tất nhiên, trừ khi chủ sở hữu của trang web tiết lộ chính xác lượng truy cập họ nhận được, thì bất kỳ con số nào cũng là ước tính tốt nhất.

Điều đó nói rằng, chúng tôi tìm thấy các công cụ như SEMrushAhrefs chính xác đáng ngạc nhiên khi nói đến ước tính lưu lượng truy cập.

Chúng đặc biệt tốt (và cần thiết) để so sánh bạn với các trang web khác.

Hãy cho chúng tôi biết bạn sử dụng chúng như thế nào và nếu bạn có một số cách khác để tìm ra bao nhiêu lưu lượng truy cập mà một trang web nhận được, hãy cho chúng tôi biết.Appxanh.com Team

You May Also Like

About the Author: AppXanh

Leave a Reply

Your email address will not be published.